ทัวร์อเมริกา

ไม่พบสินค้า

  ทัวร์อเมริกา พญาอินทรี มหาอำนาจอันดับหนึ่งของโลก

     สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ ข้อมูลก่อนไปทัวร์อเมริกา ประเทศมหาอำนาจอันดับต้นๆ ของโลก ที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว ไปเรียน ไปทำงาน กันเยอะมากกก ก็นะ ประเทศเขาพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล ประชากรเยอะเป็นอันดับ 3 ของโลก ค่าครองชีพที่ดูเหมือนจะสูง แต่เมื่อเทียบกับชีวิตความเป็นอยู่แล้วจัดว่าดี แถมที่เที่ยวก็เยอะแยะเต็มไปหมด ข้อมูลทัวร์อเมริกา ที่จัดมาให้ในวันนี้อาจจะเยอะสักหน่อยนะคะ แต่รับรองว่าเมื่อได้ข้อมูลจากเราไป จะเที่ยวสนุกมากกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

  แนะนำข้อมูล ก่อนไปทัวร์อเมริกา

     สหรัฐอเมริกา ป็นสหพันธ์สาธารณรัฐ ประกอบด้วยรัฐ 50 รัฐ และหนึ่งเขตปกครองกลาง  5 ดินแดนปกครองตนเองสำคัญ และเกาะเล็กต่าง ๆ โดย 48 รัฐและเขตปกครองกลางตั้งอยู่ ณ ทวีปอเมริกาเหนือระหว่างประเทศแคนาดาและเม็กซิโก อเมริกามีพื้นที่ขนาด 9.8 ล้านตารางกิโลเมตร มีประชากรราว 326 ล้านคน ทำให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของโลกและมีประชากรมากเป็นอันดับที่ 3 ของโลก เป็นประเทศซึ่งมีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรม และเป็นที่พำนักของประชากรเข้าเมืองใหญ่สุดในโลก การมีลักษณะแบบเมืองทะยานเกิน 80% ในปี 2010 และนำสู่มหภาค (megaregion) ที่เติบโตขึ้น เมืองหลวงของประเทศ คือ กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และนครใหญ่สุดคือ นครนิวยอร์ก  นอกจากนี้มีประชากรราว 320 ล้านคน

     ชาวอเมริกันส่วนใหญ่หรือบรรพบุรุษของพวกเขาอพยพไปอเมริกาหรือสืบเชื้อสายมาจากคนที่ถูกนำมาเป็นทาสภายใน 5 ศตวรรษที่ผ่านมายกเว้นประชากรชาวอเมริกันพื้นเมืองและผู้คนจากฮาวาย เปอร์โตริโก กวมและหมู่เกาะฟิลิปปินส์ ซึ่งกลายเป็นคนอเมริกันผ่านการขยายประเทศในศตวรรษที่ 19 นอกจากนี้อเมริกายังขยายเข้าไปในอเมริกันซามัว หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา และหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาในศตวรรษที่ 20

     สหรัฐอเมริกาเป็นสาธารณรัฐตามรัฐธรรมนูญของรัฐบาลกลางซึ่งประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา (ประมุขแห่งรัฐและหัวหน้ารัฐบาล) รัฐสภาและอำนาจตุลาการแบ่งปันที่สงวนไว้ให้กับรัฐบาลแห่งชาติและรัฐบาลกลางแบ่งปันอำนาจอธิปไตยกับรัฐบาลของรัฐ

     สหรัฐอเมริกาใช้เวลาออมแสง สุภาษิต “สปริงไปข้างหน้าถอยกลับ” ใช้กับเวลาออมแสง นาฬิกาจะตั้งล่วงหน้าหนึ่งชั่วโมงในวันอาทิตย์ที่สองของเดือนมีนาคมและย้อนกลับหนึ่งชั่วโมงในวันอาทิตย์แรกของเดือนพฤศจิกายน แอริโซนาฮาวายและดินแดนในอเมริกันซามัวกวมหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนาเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกาไม่เป็นไปตามเวลาออมแสง

     การจะไปทัวร์อเมริกา จะต้องแลกเงินก่อนไป ซึ่งสามารถหาแลกได้ตามร้านแลกเงินทั่วไป เงินในสหรัฐอเมริกาเรียกว่า ดอลลาร์ โดย 1USD = ประมาณ 33-34 บาทไทย

     ประเทศสหรัฐอเมริกา มีเนื้อที่กว้างใหญ่ ซึ่งถ้าเทียบกันแล้วก็ใหญ่กว่าเมืองไทยเราถึง 9 เท่า ระยะทางจากตะวันออกไปตะวันตกไกลมาก จึงต้องมีการแบ่งเป็นเขตเวลา (Time Zones) ต่างๆ จะใช้เวลามาตรฐานเดียวแบบที่เมืองไทยคงไม่ได้ เพราะฉะนั้นเรามารู้จักการแบ่งเขตเวลาของอเมริกากันค่ะ

 • เขตเวลาตะวันออก (Eastern Time Zone)

   ครอบคลุมพื้นที่ทางตะวันออกทั้งหมดอย่างเช่น New York, Washington D.C., Florida โดยเวลาจะช้ากว่าเมืองไทย 12 ชั่วโมง ถ้าไทยเที่ยงวัน แถบนั้นก็เที่ยงคืนพอดี มาทัวร์อเมริกาตะวันออก ก็ต้องปรับเวลาดีๆ นะคะ

 • เขตเวลาตอนกลาง (Central Time Zone)

   จะถัดจากเขตตะวันออกเข้ามาในประเทศ ช้ากว่าเมืองไทย 13 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ตอนกลางตั้งแต่เหนือจดใต้ โดยได้แก่พื้นที่รัฐ Illinois, North Dakota, Kansas, Texas เป็นต้น

 • เขตเวลาแถบภูเขา (Mountain Time Zone)

   ตั้งตามลักษณะภูมิประเทศซึ่งมีเทือกเขาร็อคกี้ผ่านจากเม็กซิโกยาวไปถึงแคนาดา ทำให้เป็นที่มาของชื่อแถบภูเขา โดยเวลาจะช้ากว่าไทย 14 ชั่วโมง ได้แก่รัฐ Arizona, Colorado, Montana

 • เขตเวลาแปซิฟิค (Pacific Time Zone)

   เขตเวลาทางตะวันตกสุดของประเทศ อยู่ริมมหาสมุทรแปซิฟิค (ทำไมตะวันออกเรียก Eastern แล้วตะวันตกไม่เรียก Western)  เวลาจะช้ากว่าเมืองไทย 15 ชั่วโมง มีพื้นที่ตั้งแต่รัฐ Calirofornia ยาวขึ้นไปจนถึง Washington ซึ่งทัวร์อเมริกาส่วนใหญ่ ก็จะมีแถบนี้นี่แหละค่ะ

     นอกจาก Time Zones หลักทั้ง 4 นี้แล้ว ยังมีเขตเวลาพิเศษอีก 2 เขต ซึ่งไม่ค่อยคุ้นหูกันนักเพราะไม่ได้ใช่เขตเวลาหลักๆของประเทศ ได้แก่

 • Alaskan Time Zone

   ช้ากว่าเมืองไทย 16 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่รัฐ Alaska

 • Hawaiian Time Zone

   ช้ากว่าเมืองไทย 18 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่รัฐ Hawaii

     สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไปทัวร์อเมริกา จะต้องทำวีซ่าอเมริกา ท่องเที่ยว ประเภท B1/B2 ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าหากสถานทูตพิจารณาให้วีซ่ากับคุณ ส่วนมากก็จะได้ระยะเวลา 10 ปี สามารถเดินทางเข้าอเมริกา และอยู่ได้ครั้งนึงไม่เกิน 6 เดือน ถือว่าสะดวก และคุ้มมากทีเดียว ทราเวิล ออฟ ไลฟ์ ก็มีบริการยื่นวีซ่าอเมริกานะคะ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการคำแนะนำ สามารถติดต่อสอบถามมาได้เลยค่ะ

  เลือกไปทัวร์อเมริกา ให้ถูกฤดูกาล

     ในการไปทัวร์อเมริกา ก็คงไม่อยากไปช่วงที่อากาศร้อนๆ หรือช่วงที่มีมรสุมใช่ไหมคะ วันนี้เราจะมาแนะนำช่วงฤดูกาลของอเมริกาให้ทราบกันค่ะ

 • ทัวร์อเมริกาฤดูร้อน (เดือนมิถุนายน – เดือนสิงหาคม)

   ในช่วงฤดูร้อนรัฐทางตอนเหนือมีอากาศอบอุ่นแม้จะมีอากาศร้อนจัดในตอนเช้าและกลางคืนจะมีอากาศที่เย็นกว่า ในเวลาเดียวกันนั้นรัฐทางใต้เป็นพื้นที่เขตร้อนจะมีอุณหภูมิที่ร้อนจัด

 • ทัวร์อเมริกาฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน – เดือนพฤศจิกายน)

   ในฤดูใบไม้ร่วงอุณหภูมิจะเริ่มมีอากาศเย็นลงทั่วประเทศ ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูต้อนรับในภาคเหนือที่เต็มไปด้วยใบไม้เปลี่ยนสีเป็นสีแดงเหลืองและส้ม อย่างสวยงาม

 • ทัวร์อเมริกาฤดูหนาว (เดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์)

   ฤดูหนาวอากาศค่อนข้างอบอุ่นในรัฐทางใต้ในเวลาเดียวกันทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมิดเวสต์ภูเขาตะวันตกและบริเวณ Great Plains มักจะพบกับหิมะและอุณหภูมิที่หนาวเย็นกว่า

 • ทัวร์อเมริกาฤดูใบไม้ผลิ (เดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม)

   ในช่วงฤดูใบไม้ผลิอุณหภูมิจะเริ่มอุ่นขึ้นและมักจะมีพายุฝนฟ้าคะนองและพายุฝนทั่วประเทศในช่วงฤดูร้อน

  ทัวร์อเมริกา ช่วงเทศกาลสำคัญ

     การมาทัวร์อเมริกา ช่วงเทศกาลวันหยุด นอกจากจะทำให้เราได้รับความสนุกสนานมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เรารู้จักความเป็นมาของเทศกาลอีกด้วย และด้วยความที่อเมริกาเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่มาก เทศกาลในแต่ละพื้นที่ก็แตกต่างกัน ทำให้มีเทศกาลที่น่าสนใจหลากหลายเต็มไปหมด วันนี้เราจะมาแนะนำเทศกาลแปลกๆ ที่น่าไปให้ชมกันค่ะ

 • เทศกาลบอลลูนนานาชาติอัลบูเควียร์ก

   เทศกาลบอลลูนนี้เป็นเทศกาลที่ยิ่งใหญ่มากๆ จัดขึ้น 9 วันติดต่อกันของทุกปี คือตั้งแต่วันที่ 5-13 ตุลาคม ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ จะมีบอลลูนหลากหลายรูปแบบ เต็มไปด้วยจินตนาการ และสีสันลอยคว้างอยู่ในอากาศเป็นพันๆ ลูก เป็นงานเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมงานหลายหมื่นคนทีเดียว คุ้มค่ากับการมาทัวร์อเมริกามากค่ะ

 • St. Patrick’s Day

   เป็นวันเฉลิมฉลองของชาวอเมริกันเชื้อสายไอริสในวันที่ 17 มีนาคม แต่ละเมืองจะมีการเฉลิมฉลองด้วยปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่มีการแต่งตัวด้วยชุดเสื้อผ้าสีเขียวทั้งตัว มาทัวร์อเมริกาช่วงนี้ก็อย่าลืมที่จะเตรียมชุดสีเขียวมาด้วยนะคะ

 • Independence Day

   วันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกาหรือที่รู้จักกันดีในชื่อวันชาติของอเมริกานั้นเอง ซึ่งตรงกับวันที่ 4 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันหยุดระดับชาติที่ทุกคนจะร่วมกับเฉลิมฉลองในการประกาศอิสรภาพของอเมริกาในปี 1776 ณ เมือง Philadelphia รัฐ Pennsylvania ซึ่งในขณะนั้นเป็นเมืองหลวงของอเมริกา ในวันนี้จะมีขบวนพาเหรดแห่รอบเมืองและการจุดพลุที่ยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ ถ้าได้มาทัวร์อเมริกาช่วงนี้ ก็จะได้รับความสุขและความสนุกสนานจากชาวอเมริกันค่ะ

 • Halloween

   เทศกาลขวัญใจของเด็กๆ ตรงกับทุกวันที่ 31 ตุลาคมเป็นงานปาร์ตี้ที่ทุกคนสามารถแต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ สนุกสนานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เด็กๆยิ่งชอบเพราะสามารถเดินไปเคาะประตูตามระแวกเพื่อนบ้านเพื่อขนม โดยพูดว่า ‘Trick or Treat’ นั้นเอง

 • Christmas

   เทศกาลแห่งความสุขของทุกคน ซึ่งจะตรงกับวันที่ 25 ธันวาคมของทุกๆ จัดขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงพระเยซู เพราะเป็นวันเกิดของพระองค์ โดยจะมีการติดไฟระดับรอบบ้านและในบ้านตลอดช่วงเวลานี้ มาทัวร์อเมริกาในช่วงนี้จะได้บรรยากาศแห้่งความสุขสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 • New Year’s Day

   งานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งก็คือวันที่ 1 มกราคมของทุกปีเป็นวันหยุดสากลที่ผู้คนทั่วโลกเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ หากในอเมริกา สถานที่ๆผู้คนนิยมไป count down ก็คือ Time Square ในนิวยอร์กที่มักถูกถ่ายทอดทั่วโลกเพราะเป็นแหล่งรวมตัวของนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์อเมริกา จำนานมากที่หลั่งใหลเข้ามา

  ไปทัวร์อเมริกา ไปเมืองไหนดี ?

     ประเทศอเมริกาก็ยิ่งใหญ่เกิ๊นนนน จะเลือกซื้อทัวร์อเมริกาสักทีนึง คิดแล้วคิดอีกว่าไปเมืองไหนดี ? วันนี้ TRAVEL OF LIFE เอาเมืองที่น่าสนใจมาแนะนำ ประกอบการตัดสินใจในการซื้อทัวร์อเมริกาของทุกท่านแล้วค่ะ

 • นิวยอร์ก (New York City)

   นิวยอร์ก ดินแดนที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าและแสงสีตระการตา คือเมืองที่ใครๆ ต่างก็มาตามล่าหาความฝัน ถือเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาทัวร์อเมริกา เป็นอันดับต้นๆ ซึ่งมีไฮไลท์หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นการไปแชะภาพร่วมกับเทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty) ประติมากรรมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่อ่าวแมนฮัตตัน แล้วไปเดินข้ามสะพานบรุกลิน (Brooklyn Bridge) สะพานแขวนเก่าแก่ของนิวยอร์ก ตบท้ายด้วยเซ็นทรัลปาร์ค (Central Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ทำหน้าที่เสมือนปอดของนิวยอร์ก นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย

 • บอสตัน (Boston)

   บอสตันคือเมืองมหาวิทยาลัยสุดคลาสสิค เพราะเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด (Harvard University) ทำให้ฮาร์วาร์ดเองก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของบอสตันไปในเวลาเดียวกัน สถานที่สำคัญของบอสตันหลายแห่ง ทั้งบอสตันคอมมอน (Boston Common) สวนสาธารณะเก่าแก่ อาคารรัฐสภาของมลรัฐแมสซาชูเซตส์ (Massachusetts State House) ก็ตั้งอยู่ที่นี่เช่นเดียวกัน มาทัวร์อเมริกาทั้งที ต้องเก็บที่เที่ยวให้ครบค่ะ

 • วอชิงตัน ดี.ซี. (Washington, D.C)

   เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะฉะนั้นหากใครมาเที่ยวอเมริกาแล้วจะไม่แวะมาเที่ยววอชิงตัน ดี.ซี. ก็คงเหมือนมาไม่ถึง แลนด์มาร์คสำคัญของอเมริกามากมายอยู่ที่เมืองนี้ ไม่ว่าจะเป็นทำเนียบขาว (White House), อนุสาวรีย์วอชิงตัน (Washington Monument), พิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียน (The Smithsonian) ย่านชิคๆ ที่โด่งดัง อาทิ จอร์จทาวน์ (Georgetown) ซึ่งมีร้านคัพเค้กชื่อดังอย่างจอร์จทาวน์ คัพเค้ก (Georgetown Cupcake) ให้เพื่อนๆ ได้ไปทานกันด้วย มาทัวร์อเมริกา ต้องไม่พลาดที่จะมาเมืองหลวงแห่งนี้ค่ะ

 • ออร์แลนโด (Orlando)

   เมืองทางตอนกลางของรัฐฟลอริดา เมืองที่ใครๆ ต่างบอกว่าเป็นสถานที่แห่งความสุข เพราะเต็มไปด้วยสวนสนุกชื่อดัง ได้แก่ วอลต์ดิสนีย์เวิลด์ (Walt Disney World) ส่วนใครที่เป็นแฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องห้ามพลาดไปยูนิเวอร์แซลออร์แลนโด รีสอร์ท (Universal Orlando Resort) สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในออร์แลนโดนั้นยังมีย่านดาวน์ทาวน์ และศูนย์อวกาศเคนเนดี (John F. Kennedy Space Center) ให้เราได้ทัวร์อเมริกากันอย่างจุใจ

 • ไมอามี่ (Miami)

   เมืองตากอากาศยอดนิยมของคนอเมริกัน ซึ่งอยู่ในรัฐฟลอริดาเช่นเดียวกัน มาทัวร์อเมริกาที่ออร์แลนโดแล้ว ต้องแวะไมอามี่ด้วยค่ะ ที่นี่เป็นเมืองชายทะเลที่ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา ชายหาดชื่อดัง ได้แก่ เซาธ์บีช (South Beach) ซึ่งมีทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะสำหรับลงไปเล่นน้ำมากๆ นอกจากนี้หากใครอยากขึ้นเรือสำราญขนาดใหญ่ ไมอามี่นั้นก็เป็นหนึ่งในท่าเรือสำคัญของสหรัฐอเมริกาที่เราสามารถนั่งเรือสำราญไปเที่ยวต่อได้ด้วย

 • ชิคาโก (Chicago)

   ชิคาโกเป็นเมืองสำคัญอีกแห่งหนึ่งที่ต้องมาให้ได้เมื่อมาทัวร์อเมริกา เพราะที่นี่เป็นศูนย์กลางความเจริญของประเทศ มีแลนด์มาร์คคือคลาวด์เกต (Cloud Gate) หรือเรียกกันเล่นๆ ว่าถั่วยักษ์ (The Bean) ซึ่งตั้งอยู่ที่มิลเลนเนียมพาร์ค (Millennium Park) แล้วอย่าลืมเดินชมความสวยงามของเมืองแห่งนี้บริเวณริมแม่น้ำชิคาโก (Chicago River)

 • ลาสเวกัส (Las Vegas)

   เมื่อมาทัวร์อเมริกาก็ต้องไปที่ลาสเวกัส (Las Vegas) ลาสเวกัสมีชื่อเรียกเล่นๆ ว่าเมืองแห่งบาป (Sin City) แม้จะเป็นเมืองที่ตั้งอยู่กลางทะเลทรายอันแห้งแล้ง แต่ก็มีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวตลอดเวลา เพราะมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ และโรงแรม 5 ดาวพร้อมคาสิโนมากมาย 

 • ซานฟรานซิสโก (San Francisco)

   เมืองริมอ่าวนี้ขึ้นชื่อว่าสวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลก เป็นอีกเมืองที่ห้ามพลาดในการมาทัวร์อเมริกา ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) สะพานแขวนสีแดงขนาดใหญ่ที่ต้องไปถ่ายภาพร่วมให้ได้เมื่อไปถึง ถนนลอมบาร์ด (Lombard Street) ถนนคดเคี้ยวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปากอ่าว ถนนมีทั้งหมด 8 โค้ง ตกแต่งด้วยดอกไม้และต้นไม้สีสด และถ้าอยากหาอะไรรับประทานหรือพักผ่อนหย่อนใจก็ต้องไปที่เพียร์ 39 (Pier 39) ที่จอดเรือซึ่งนอกจากจะมีเรือสวยๆ ให้ดูแล้วยังมีเจ้าแมวน้ำมานอนอาบแดด และมีร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ให้ไปนั่งรับประทานกันด้วย

 • ลอสแอนเจลิส (Los Angeles)

   ลอสแอนเจลิส หรือเรียกเรียกกันสั้นๆ ว่าแอลเอ (L..A.) คือเมืองแห่งความบันเทิง ที่นี่คือที่ตั้งของโรงถ่ายภาพยนตร์มากมาย ย่านฮอลลีวูด (Hollywood) ที่เพื่อนๆ จะได้ไปเดินเล่นบริเวณฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟม (Hollywood Walk of Fame) มาทัวร์อเมริกาถึงลอสแอนเจลิสแล้วก็อย่าลืมไปย่านเบเวอลี่ฮิลล์ (Beverly Hills) บอกได้เลยว่าบ้านแถวนี้ใหญ่โตอลังการเพราะเป็นที่อยู่ของเหล่าคนดัง

 • ฮาวาย (Hawaii)

   สถานที่ตากอากาศยอดนิยมเมื่อไปเที่ยวอเมริกาก็คงหนีไม่พ้นฮาวาย สุดยอดแห่งความอลังการทางธรรมชาติ มีทั้งทะเล ชายหาด และหุบเขาที่สวยงาม ฮาวายมีเกาะหลายเกาะให้เพื่อนๆ เลือกไปกัน ไม่ว่าจะเป็นเกาะโออาฮู (Oahu) เกาะที่เป็นที่ตั้งของเมืองโฮโนลูลู มีชายหาดไวกิกิ (Waikiki) อันโด่งดังซึ่งใครๆ ที่รักการโต้คลื่นต้องถูกใจอย่างแน่นอน สำหรับสายทะเล ห้ามพลาดทัวร์ฮาวายเลยค่ะ

  สัมผัสวัฒนธรรมผ่านอาหารจากทัวร์อเมริกา

    หลายท่านคงคิดว่ามาทัวร์อเมริกา จะต้องได้ทานแต่อาหารฟาสต์ฟู้ดแน่เลย แต่หารู้ไม่ว่า ประเทศอเมริกา มีอาหารมากมายหลากหลายรูปแบบ เรียกได้ว่าอาหารทั่วโลกถูกรวมไว้ที่นี่ อยากทานอะไรสามารถหาได้ไม่ยาก แต่วันนี้แอดมินจะขอแนะนำอาหารขึ้นชื่อของขาวอเมริกันนะคะ

 • Deep-Dish Pizza

   เมนูนี้เป็นเมนูที่สายชีส และสายพิซซ่าห้ามพลาด เพราะเป็นพิซซ่าที่มีความเฉพาะตัวมาก โดยแป้งจะมีความลึกลงไป ทำให้ใส่หน้าหรือชีสได้เยอะกว่าปกติ ถ้านึกภาพไม่ออกลงนึกถึงพายที่เป็นถาดแล้วมีหน้าดู เมนูนี้ก็คือพายหน้าพิซซ่านั่นแหละ ถ้าได้ไปทัวร์อเมริกา แถวๆ เมืองชิคาโกก็อย่าลืมไปหาทานกัน เพราะที่เมืองนี้เป็นเมืองต้นตำหรับของพิซซ่าจานลึกเมนูนี้แหละ

 • Buffalo wings

   ปีกไก่ทอดกับซอสร้อนๆ ที่มีซอสบัฟฟาโลราดชุ่มฉ่ำ เป็นขนมขบเคี้ยวที่แพร่หลายมาก ปีกไก่บัฟฟาโลถูกเสิร์ฟครั้งแรกใน Anchor Bar ในบัฟฟาโล นิวยอร์กและเป็นหนึ่งในอาหารบาร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาทัวร์อเมริกาก็ต้องหามาลองกันค่ะ

 • พายแอปเปิล

   พายแอปเปิลถือเป็นอาหารเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของอเมริกา แป้งทาร์ตหวานๆ หอมเนยสอดไส้ด้วยแอปเปิ้ลหวานหอม สามารถทำให้คนที่ได้กินหลงรักได้ไม่ยากเลย ได้มาทัวร์อเมริกาแล้ว อยากให้ได้ลองทานเมนูนี้จริงๆ ค่ะ

 • ชีสเบอร์เกอร์

   Cheeseburger อาจจะหาได้ง่ายในอเมริกา แต่คลาสสิคชีสเบอร์เกอร์ต้องที่ California ที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ โดยย่างเนื้อเบอร์เกอร์แล้วเอาชีสมาปิดเนื้อเบอร์เกอร์และในที่สุดก็เป็นเมนูยอดฮิตจนมาถึงปัจจุบัน เป็นของที่ห้ามพลาดในการมาทัวร์อเมริกา ฝั่งตะวันตกเลยค่ะ

 • Hot dogs

   แทบจะเป็นอาหารที่หาง่ายที่สุดในการมาทัวร์อเมริกา และโดยเฉพาะที่ Chicago เป็นเมืองแห่ง Hot dogs และเมนู Hot dog ที่น่าลองที่สุดใน Chicago คือ Vienna Beef มันอร่อยจนแทบไม่ต้องเยาะซอสเพิ่มเลยล่ะค่ะ

 • Texas Barbecue

   อาหารแนวบาร์บีคิวที่อเมริกาก็มีนะคะ ถ้าได้ไปทัวร์อเมริกา แถวเทกซัส ก็ลองไปแวะชิมบาร์บีคิวสัญชาติอเมริกันกันได้เลยนะ มีเนื้อหลายแบบให้เลือกกันมากมาย ตั้งแต่ไส้กรอกธรรมดาไปจนถึงซี่โครงแสนอร่อย

 

  ของฝากที่น่าซื้อจากทัวร์อเมริกา


     มาทัวร์อเมริกาทั้งที จะซื้ออะไรกลับไปฝากทางบ้านดีน้า ? วันนี้เราได้เตรียมข้อมูลของฝากที่น่าซื้อมาให้ทุกท่านอุ่นใจแล้วค่ะ มาเที่ยวอเมริกา ก็ซื้อของตามลิสต์นี้กลับบ้านได้เลย รับประกันคุณภาพค่า

 • กระเป๋าถือ (Handbags)

   ทัวร์อเมริกา สวรรค์ของนักช้อป รู้ไหมคะว่าที่อเมริกามีกระเป๋าถือหลายแบรนด์มาก บางแบรนด์ก็ผลิตขึ้นเองในอเมริกา แต่ก็มีบางแบรนด์ที่มีฐานการผลิตอยู่ในประเทศทางแถบยุโรปหรือประเทศญี่ปุ่น หากเปรียบเทียบราคาแต่ละรุ่นแล้ว จะพบว่ากระเป๋าถือที่จำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา มีราคาถูกกว่าประเทศทางฝั่งยุโรปหรือทางเอเชีย แบรนด์ที่นิยม มีดังนี้ Anya Hindmarch ,Burberry ,Celine ,Calvin Klein ,COACH และ CHANEL เป็นต้น

 • เครื่องสำอาง (Cosmetics)

   เครื่องสำอางที่จำหน่ายในอเมริกา ถือว่ามีคุณภาพสูง ใช้งานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นช่างแต่งหน้า ดารา นักร้อง ต่างการันตีว่าเครื่องสำอางของอเมริกาดีและมีคุณภาพจริงๆ  ที่สำคัญราคาของเครื่องสำอางที่อเมริกาถูกมาก ใครที่เป็นสายแต่งหน้าก็สามารถลองเช็คราคารวมถึงแบรนด์ของเครื่องสำอางได้ตามเว็บไซต์ก่อนมาทัวร์อเมริกาได้เลย

 • นาฬิกา (Watches)

   ใครที่ชอบการใส่นาฬิกา ต้องพุ่งมาทัวร์อเมริกาเลยค่า ที่นี่นาฬิกาข้อมือราคาถูกมาก แถมดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ คุณภาพดี ทนทาน ใช้ได้นาน เราสามารถหาซื้อได้ทั้งนาฬิกาแฟชั่นที่วัยรุ่นใส่กันอย่าง G-Shock หรือ CASIO แต่ถ้าอยากได้นาฬิกาที่เป็นของแบรนด์เนมก็มีเช่นกัน

 • อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ (Electronics)

   สิ่งที่ต้องซื้อกลับบ้านหลังจากมาทัวร์อเมริกาอีกหนึ่งสิ่งก็คือ พวกอุปกรณ์หรือเครื่องไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เพราะเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและการันตีเรื่องคุณภาพการใช้งาน ซึ่งใครหลาย ๆ คนต่างอยากจะซื้อกลับไปใช้เองหรือซื้อเป็นของฝาก เพราะมันมีราคาที่ถูกมาก แบรนด์ที่เป็นที่นิยมก็เช่น Apple (MAC) Ipod  Iphone, กล้องของ Canon, Nikon Gameboy Nintendo สำหรับเหล่าเกมเมอร์

 • อาหารเสริม (Supplement)

   สำหรับสาว ๆ หรือคุณผู้ชายที่รักสุขภาพ ย่อมต้องเคยกินอาหารเสริมเพื่อสุขภาพแน่นอน ในปัจจุบันมีอาหารเสริมค่อนข้างมาก หากไปเจอของปลอมก็อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกายได้ ดังนั้นหากอยากได้แบรนด์อาหารเสริมของจริงและเป็นของดีมีคุณภาพก็ขอให้ลองตรวจสอบดี ๆ กันก่อน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริม (Nutrition)  อาหารลดน้ำหนัก (Dietary Supplements) วิตามิน(Vitamins) Energy Drink Toiletry Non-prescription Drug มีอยู่ในอเมริกาทุกประเภท ศึกษาข้อมูลพร้อมแล้วก็ไปทัวร์อเมริกาด้วยกันเลยค่า


 
     เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับข้อมูลทัวร์อเมริกา ที่ทางเราได้คัดสรรมาให้ในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ

     และอย่าลืมค่ะ ถ้าหากกำลังมองหาทัวร์อเมริกา ราคาถูก หรือต้องการจัดกรุ๊ปส่วนตัว สามารถติดต่อ ทราเวิล ออฟ ไลฟ์ ได้ตลอดเลยค่ะ หวังว่าจะได้ไปทานชีสเบอร์เกอร์ที่อเมริกาด้วยกันนะคะ ^^

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้