"บริการจัดทัวร์ วางแผนและจัดการเดินทาง"
ตอบโจทย์ทุกการเดินทางในงบประมาณที่คุณเลือกสรรค์
แนะนำสถานที่กิน เที่ยว นอน ให้โดนใจคุณที่สุด
 Tailor-Made Tours คืออะไร ?
            Tailor-Made Tours คือ การจัดทริปตามความประสงค์ของคณะผู้เดินทาง ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปขนาดเล็ก, กลาง, ใหญ่ ไปจนถึงกรุ๊ปที่มีผู้เดินทางเป็นหลักร้อย หรือพันคน โดยที่ทางคณะผู้เดินทางสามารถเลือกสายการบิน ระดับของโรงแรมที่ต้องการ ประเภทของอาหาร สถานที่ที่ต้องการไปเป็นพิเศษ หรือจะเป็นสถานที่ที่ต้องการไปทำกิจกรรม ทางเราสามารถจัดทริปให้คุณได้ทุกรูปแบบ โดยคำนึงถึงความเหมาะสมของทริป และงบประมาณให้คุ้มค่ากับสิ่งที่ผู้เดินทางจะได้รับความประทับใจมากที่สุด
อยากจัดกรุ๊ปส่วนตัว ทำอย่างไร ?
LET'S DESIGN YOUR TRIP
image
1. บอกความต้องการของคุณ
เพียงคุณบอกความต้องการของคุณว่าอยากไปเที่ยวไหน, ชอบเที่ยวแบบไหน, อยากไปกันกี่คน, ตั้งงบประมาณไว้เท่าไหร่ ทางเราก็จะนำเสนอโปรแกรมให้กับคุณอย่างตรงใจ
image
2. นำเสนอโปรแกรมทัวร์
หลังจากทราบความต้องการของลูกค้า ทางเราจะนำเสนอโปรแกรมทัวร์ให้กับคุณเพื่อให้คุณได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์โปรแกรมที่คุณต้องการ ซึ่งยืดหยุ่นได้ตามใจคุณเอง
image
3. ยืนยันการเดินทาง
เมื่อคุณได้โปรแกรมที่คุณต้องการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการจองตั๋วเครื่องบิน, โรงแรม, ร้านอาหาร, ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ทริปของคุณราบรื่นตลอดการเดินทาง
image
4. ออกเดินทางกับทริปในฝัน
ออกเดินทางได้อย่างไร้กังวล เพราะทางเราได้จัดเตรียมทริปสุดพิเศษของคุณไว้ให้เรียบร้อยแล้ว คุณมีหน้าที่พักผ่อนไปกับทริปที่คุณเลือกไว้อย่างเต็มที่ และเก็บเกี่ยวความประทับใจกลับมา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้